Dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp giá rẻ

cho thuê quạt công nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ ngày càng tăng, ngày nay các dịch vụ cho thuê ngày càng rầm rộ, ngoài dịch vụ lắp đặt quạt công nghiệp chúng tôi đã giới thiệu trong bài trước thì dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp cho các sự kiện, đám cưới, hội nghị cũng không kém phần sôi động.

1, Tại sao cần phải cho thuê quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được biết đến là quạt có lưu lượng gió lớn, có thể cung cấp lượng gió lên đến 1800m3/h, cung cấp không khí và làm mát trên diện tích lớn, nhờ các tiện ích như vậy nên quạt công nghiệp không thể thiếu trong các sự kiện, tổ chức, triển lảm, hội chợ. Các doanh nghiệp do họ không đủ kinh phí để mua quạt, hoặc họ chỉ có nhu cầu dùng trong một vài ngày, với lại tiết kiệm được rất nhiều vốn cho doanh nghiệp, nên vấn đề thuê quạt công nghiệp là cần thiết, do đó các công ty cho thuê quạt công nghiệp ra đời để phục vụ nhu cầu của họ.

2, Cho thuê quạt công nghiệp theo mùa vụ

Những mùa nắng nóng là thời điểm các doanh nghiệp cần thuê quạt rất nhiều, tính bình quân bên công ty mình thì cũng cho thuê khoảng tầm 100 khách hàng đặt thuê các quạt các loại một mùa. Mùa mưa thì khách thuê quạt ít hơn. Khách hàng thường thuê với số lượng nhiều, chủ yếu là thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận như Bình Dương, Biên Hòa, Long An. Chi phí thuê quạt công nghiệp khá rẻ, thường chỉ bằng 1/10 so với bỏ tiền ra mua quạt, nên rất nhiều doanh nghiệp chọn hình thức đi thuê. Thường thì các doanh nghiệp tự chi phí vận chuyển hoặc thỏa thuận với công ty nếu thuê số lượng nhiều và dài hạn

3, Các đơn vị cho thuê quạt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp, các công ty sản xuất cũng có, các công ty mua về rồi cho thuê cũng có, nhưng nhìn chung thì họ đều là những nhà cho thuê quạt công nghiệp chuyên nghiệp và uy tính, các loại quạt công nghiệp cho thuê là có sẵn và đa dạng, khách hàng có thể tự do chọn lựa để phù hợp với các sự kiện của mình, ngoài các sản phẩm quạt cây công nghiệp thì quạt làm mát hơi nước cũng được khách hàng đi thuê ưa chuộng, bởi đặc điểm của quạt này là làm mát không khí, tạo ra môi trường ẩm ướt, nên rất hiệu quả khi sử dụng.

Nếu quý khách đang lung túng trong việc lựa chọn quạt công nghiệp, thì hãy để chúng tôi tư vấn, công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cho thuê quạt. Chúng tôi sẽ chọn cho quý khách sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư cho quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0913.834.085