Quạt Hút Công Nghiệp

Hiển thị 1–28 của 37 kết quả

Quạt hút công nghiệp hay còn gọi là quạt thông gió công nghiệp là thiết bị không thể thiếu cho các nhà máy nhà xưởng, nhà kho. Dùng để lưu thông không khí, hút mùi, khí thải giúp công nhân làm việc hiệu quả.

Quạt thông gió công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng như gắn lên tường để hút không khí nóng bên trong nhà xưởng tạo áp suất âm, đồng thời cấp gió tươi bên ngoài vào làm mát cho công nhân và máy móc. Một số sản phẩm dùng để hút bụi hút mùi phát inh từ máy móc khi chế tạo sản phẩm như gỗ, kim loại.

Với cấu tạo khác nhau thì chúng ta có sản phẩm khác nhau và công dụng khác nhau

Với quạt hút không nối ống gió:

Sản phẩm bao gồm quạt vuông gắn tường có lá sách che mưa, phía trước có lá chớp bảo vệ, cánh bằng inox hoặc cánh Pom độ bền cao. Động cơ chất lượng cao hoạt đông liên tục 24/24 mà không bị nóng hoặc quá tải. Quạt được gia công bằng tole kẽm với độ hoàn thiện tốt.

Quạt loa composite có 2 loại dạng chuyển động trực tiếp và gián tiếp với cánh nhôm đúc 3 lá, chống ăn mòn cao. Dùng để thông gió làm mát cho trang trại như heo, gà, bò. Trong chăn nuôi lạnh theo mô hình khép kín cho năng suất cao.

Với quạt hút có nối ống gió

Các sản phẩm nối ống bao gồm rất nhiều loại khác nhau, bao gồm :

Quạt hướng trục: Thiết bị có dạng hình trụ tròn có gắn động cơ bên trong hoặc bên ngoài, có công suất lớn. Dúng hút các thiết bị bụi sơn hoặc khí thải hóa chất đẩy ra ngoài môi trường, khi qua thiết bị xử lý bằng nước, thì các hạt bụi sẽ bị lắng xuống. Quạt có thể chạy cao áp cho lực hút mạnh hơn, nhưng đi kèm độ ồn cao. Loại thấp áp cho độ ồn thấp hơn nhưng lực hút vừa phải

Quạt ly tâm: Là sản phẩm có hình xoắn ốc có lực hút mạnh và áp suất cao. Dùng để hút các đường ống xa và đẩy hóa chất và khí thải qua các tháp xử lý một cách tối ưu nhất hiện nay. Thường dùng trong hút bụi gỗ công nghiệp, hút bụi kim loại..

Đơn vị sản xuất và cung cấp quạt hút công nghiệp

Công ty TNHH Nextfan Việt Nam là nhà tư vấn, sản xuất, cung cấp thi công quạt thông gió công nghiệp cho rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước. Chúng tôi đã hợp tác rất nhiều khách hàng ở Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí minh, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng tàu

Sản phẩm có sẵn và chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với quý khách hàng trên khắp cả nước

-14%

Quạt Hút Công Nghiệp

Quạt hút công nghiệp 400×400

Original price was: ₫2,200,000.Current price is: ₫1,900,000.
-15%

Quạt Hút Công Nghiệp

Quạt hút công nghiệp 500×500

Original price was: ₫2,600,000.Current price is: ₫2,200,000.
-18%

Quạt Hút Công Nghiệp

Quạt hút công nghiệp 600×600

Original price was: ₫2,800,000.Current price is: ₫2,300,000.
Call Now Button