Cho thuê máy làm mát hơi nước tại tp hồ chí minh

cho thuê máy làm mát

Thời tiết nóng bức thường làm cho con người khó chịu mỗi khi phải đi dự các buổi tiệc, các hội chợ, hội nghị. Các nhà tổ chức sự kiện phải thuê các khách sạn sang trọng, các nhà hàng có máy lạnh để tổ chức nên dẫn đến chi phí đầu tư cao, lợi nhuận đem lại thấp vì vậy dịch vụ cho thuê máy làm mát giúp cho mọi người đều cảm thấy mát mẻ, đạt hiệu quả cao trong các sự kiện.

1, Tìm hiểu đôi nét về máy làm mát hơi nước

Máy làm mát hơi nước là sản phẩm chuyên dụng có tác dụng làm mát không khí, thông gió làm mát và tạo gió tươi, giúp cho không gian mát mẻ, kết hợp với nước để làm lạnh không gian của bạn. Có rất nhiều loại máy làm mát lớn nhỏ phù hợp với tất cả mọi không gian, sản phẩm dùng cho không gian mở nên rất phù hợp với các sự kiện, lễ ngoài trời. Quạt làm mát có bánh xe di chuyển nên rất tiện lợi trong việc cho thuê để làm mát cho mọi người.

2, Dịch vụ cho thuê máy làm mát hơi nước ra đời khi nào

Từ khi máy làm mát xuất hiện nắm được nhu cầu của các tổ chức để làm giảm nhiệt độ cho các sự kiện. Vì vậy rất nhiều đơn vị đã cho thuê máy làm mát hơi nước để giúp cho các tổ chức có những buổi lễ mát mẻ, trong khi đó chi phí bỏ ra là rất nhỏ, tiết kiệm chi phí rất lớn so với thuê máy lạnh. Thời gian thuê có thể linh hoạt trong nhiều ngày. Vận chuyển dễ dàng không cần phải lắp đặt như máy lạnh

3, Đơn vị chuyên cho thuê máy làm mát hơi nước tại tphcm

Với mục tiêu là tất cả mọi người đều có thể sử dụng máy làm mát với giá rẻ, chúng tôi lập ra đội ngũ chuyên cho thuê máy làm mát quạt công nghiệp với giá cả phải chăng, phục vụ linh hoạt 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Số lượng máy cho thuê từ công ty chúng tôi là không giới hạn số lượng, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với số lượng ít dưới 3 cái và các công ty ở xa như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh thì quý khách có thể thương lượng với chúng tôi để có chi phí vận chuyển phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu thuê máy làm mát hơi nước có thể gọi điện cho chúng tôi để được sắp xếp xe miễn phí đi giao và cử người đi theo để phục vụ quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, chúng tôi cam kết phục vụ nhiệt tình, vui vẻ chu đáo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button