Dịch vụ Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

hệ thống làm mát nhà xưởng

Các nhà xưởng, nhà máy hiện nay đang đối mặt với tình trạng nóng bức, đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, khu làm việc của công nhân viên, các máy móc luôn trong tình trạng phát sinh nhiệt sẽ đối mặt với tình trạng hỏa hoạn. Vì vậy lắp đặt hệ thống làm mát là phương án ưu tiên của mỗi doanh nghiệp.

1, Tổng quan về máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng được cấu tạo giữa động cơ quạt hướng trục và tấm giấy làm mát cooling pad, máy bơm nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm mát của nhiều thương hiệu khác nhau như Nakami, Ifan, ecoler, symphony, dakyo. Nhưng tất cả đều có một công dụng giống nhau, chỉ khác nhau về mẫu mã. Các lưu lượng của máy làm mát là 18000, 23000, 30000

Hơi nước sẽ được đẩy vào không khí, tạo nên môi trường mát mẻ. Đặc biệt máy làm mát không phun sương nên không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử của quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng.

2, Nguyên tắc hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

Có 2 loại hệ thống làm mát nhà xưởng, có thể dùng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung màng nước, hoặc dùng máy làm mát thổi vào nhà xưởng mà chúng ta đang nói đến 

Lắp máy làm mát lên tường hoặc trên mái nhà, có thể sử dụng thổi trực tiếp vào nhà xưởng hoặc lắp đường ống làm mát cục bộ.

Khi máy hoạt động thì máy bơm sẽ bơm nước lên khung màng nước, rồi chảy đều trên bề mặt của tấm cooling pad, Khi đó quạt hút sẽ hút không khí từ ngoài thổi qua tấm giấy làm giảm nhiệt độ xuống 5 đến 10 độ C

3, Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Để  lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, chúng ta phải khảo sát, lên bản vẽ, mua vật tư từ nhà sản xuất quạt công nghiệp. Hoặc chúng ta có thể thuê dịch vụ lắp đặt trọn gói từ các đơn vị chuyên thi công, như vậy thì sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quý khách.

Các đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát rất nhiều để chúng ta chọn lựa, chúng ta có thể tham khảo các công trình đã hoàn thiện để có thể cảm nhận được hiệu quả mà hệ thống mang lại cho nhà xưởng như thế nào, rồi tiến hành chọn nhà thầu cho hợp lý.

Nếu nhà xưởng quý khách có không gian xung quanh rộng rãi thì có thể lắp đặt máy làm mát lên tường nhà, nếu không có không gian xung quanh thì có thể lắp trên mái nhà thổi trực tiếp hoặc đi đường ống vào nhà xưởng, tùy theo đặc thù của mỗi công trình

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam, quý khách có nhu cầu hãy để chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button